ĐẠI LAM SƠN

EN
CÔNG TY TNHH ĐẠI LAM SƠN

Giới thiệu

Giới thiệu Đại Lam Sơn

Giới thiệu Đại Lam Sơn

Công ty TNHH Đại Lam Sơn được thành lập vào năm 2008, trải qua nhiều giai đoạn phát triển cùng với nỗ lực không ngừng của tất cả cán bộ, nhân viên công ty, chúng tôi đã xây dựng và giữ vững niền tin ở khách hàng.

Công ty TNHH Đại Lam Sơn hiện đang là đối tác chuyên xử lý chất thải nguy hai cho các công ty, tập đoàn lớn như : Tập đoàn Nike, Ajinomoto, Fujitsu Việt Nam, Formosa Taffetta, Bunge Việt Nam, Thép Miền Nam, TPC Việt Nam, Huyndai Nam Việt…v v

Thông tin pháp lý

Chúng tôi hoạt động theo các giấy phép sau:

- Giấy phép xử lý chất thải nguy hại: Mã số QLCTNH: 3-4-5-6.008.VX do Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp lần 2 ngày 14 tháng 12 năm 2021.

- Giấy xác nhận hợp đồng chuyển giao chất thải nguy hại giữa Công ty TNHH Đại Lam Sơn, Công ty TNHH Hà Lộc và Công ty Cổ Phần Môi Trường Tân Thiên Nhiên theo Công văn số 856/BTNMT-TCMT do Bộ Tài Nguyên và Môi Trường  cấp ngày 22/02/2022.

- Giấy chứng nhận kinh doanh số: 3601044039  do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp lần 10, ngày 13 tháng 03 năm 2023

Thông tin pháp lý
Tại sao chọn chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo sâu rộng trong nước và nước ngoài, hiện nay công ty có khả năng xử lý hiệu quả và triệt để tất cả các loại chất thải nguy hại phát sinh từ các ngành nghề sản xuất, trên địa bàn tất các tỉnh từ Duyên hải Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên đến các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên tiêu chí bảo vệ môi trường sống tươi đẹp của con người Việt Nam.

Vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, Chúng tôi rất mong được sự hợp tác với tất cả các công ty trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đối tác khách hàng
logo 9
logo 8
logo 4
logo 3
logo 2
logo 1
logo 7
logo 6

Hotline

Img